NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN SAPA - HAVICO Tour
NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN SAPA

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN SAPA

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH SAPA KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nằm ở Phía Tây Bắc tổ quốc, Sapa ẩn chứa bao nhiều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trãi nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.
Sapa “Thành phố trong sương” cũng giống như Miền Nam có Đà Lạt: không khí trong lành sẽ lạnh của vùng núi, quanh là ruộng bậc thang, người dân địa phương thì thân thiện nhiệt tình.

sapa

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN SAPA

Sunworld Fansipan Legend:

Cùng khám phá địa điểm Fansipan Legend tại Lào Cai

Với độ cao 3.143m, Fansipan là “nóc nhà” Đông Dương. Từ đây vào những ngày trời trong bạn có thể nhìn thấy cả một vùng núi đồi bao la rộng lớn bên dưới. Còn nếu đến đây vào ngày mù sương, bạn sẽ thấy bản thân mình lạc trên “vương quốc trên mây” đầy ảo diệu.

Nóc nhà Đông Dương

Tour Du Lịch Sapa: Hàm Rồng - Cát Cát - Fansipan -

Cáp treo là một cách tiện lợi để chinh phục Fansipan
Bản Cát Cát thuộc địa phận xã San Sả Hồ, là nơi tập trung đông đúc đồng bào dân tộc H’Mông sinh sống. Đến đây bạn tha hồ thuê những bộ đồ dân tộc và chụp ảnh trong khung cảnh bản làng thiên nhiên.

Bản Cát Cát với những khu nhà mang đậm chất dân tộc

Kinh nghiệm du lịch bản Cát Cát – ngôi làng đẹp nhất vùng Tây Bắc

Thung lũng hoa hồng Sapa Sắc đỏ rợp trời ở thung lũng hoa hồng Sapa
Là một trong những vườn hoa lớn nhất khu vực Tây Bắc. Thung lũng hoa hồng Sapa có hơn 1 triệu gốc hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau và hoa thì to vô cùng. Đây cũng là một trong những địa điểm lãng mạn nhất Sapa.
Vị trí: xóm 1, đường Mường Hoa, thị trấn Sapa

Nhà thờ đá Sapa:

Nhà thờ đá Sapa

Nhà thờ Sapa trong những ngày mùa đông đẫm sương lãng mạn vô cùng
Nhà thờ đá Sa Pa nằm ở ngay trung tâm thị trấn Sapa, được xây dựng từ năm 1895. Là công trình kiến trúc Gotic La Mã với những mái vòm, chóp nhọn, tháp chuông,… Đây là công trình cuối cùng còn sót lại từ thời Pháp thuộc mà vẫn còn nguyên vẹn.

Núi Hàm Rồng:

Kinh nghiệm du lịch núi Hàm Rồng

Nằm ngay trong trung tâm thị trấn Sapa, gần nhà thờ Sapa. Núi Hàm Rồng đặc biệt có cảnh sắc thiên nhiên với nhiều loài hoa cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó, đài quan sát trên núi Hàm Rồng cũng là vị trí ngắm cảnh thị trấn Sapa đẹp nhất.

Thác Tiên Sa:

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ Thác Tiên Sa Sapa

Thác Cát Cát hay còn gọi là thác Tiên Sa, là một thác nước nổi tiếng ở Sapa. Dòng thác bắt nguồn từ trên cao, băng qua đại ngàn hoang sơ rồi đổ xuống thung lũng Cát Cát xinh đẹp.

Thác Bạc :

kinh-nghiem-du-lich-thac-bac-

Núi non hùng vĩ phong cảnh hữu tình là những gì bạn có thể thấy ở thác Bạc
Thác Bạc với độ cao hơn 100m, đổ từ đỉnh núi xuống một dòng nước trắng xóa tựa như một dải lụa màu bạc.

Thác Tình Yêu:

Khám phá nét đẹp Suối Vàng Thác Tình Yêu ở Sapa

Suối Vàng Thác Tình Yêu Sapa với dòng nước chảy thẳng từ đỉnh Fansipan xuống
Qua khỏi thác Bạc bạn sẽ đến thác Tình Yêu. Chảy thẳng từ trên đỉnh Fansipan xuống nên dòng nước ở thác cực kỳ lạnh, nhưng khung cảnh đường với lên thác thì vô cùng xinh đẹp. Đây là một trong những điểm chụp ảnh bạn không thể bỏ qua khi đến Sapa.

Đây là những địa địa du lịch Sapa được nhiều du khách lựa chọn khi đến với vùng đất này. Theo dõi Havico để biết thêm nhiều địa điểm du lịch thú vị nữa nhé.

Tham khảo tour: Hà Nội – Sapa 4N3Đ

Trả lời

×

Cart