HÀ GIANG VÙNG ĐẤT ĐẦY VẤN VƯƠNG - HAVICO Tour
HÀ GIANG VÙNG ĐẤT ĐẦY VẤN VƯƠNG

HÀ GIANG VÙNG ĐẤT ĐẦY VẤN VƯƠNG

HÀ GIANG VÙNG ĐẤT BẮC ĐẦY VẤN VƯƠNG

– Hà Giang mãnh đất địa đầu của tổ quốc ViệtNam với khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí trong lành là địa chỉ du lịch hấp dẫn đối với du khách. Đến Hà Giang, các bạn sẽ đưuọc chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh hùng vĩ, ngoạn mục như cao nguyên Đồng văn, Núi Đôi Quản Bạ, dinh vua Mèo, Đèo Mã Pí Lèng, Cột cờ Lũng Cú, cùng nhiều ghềnh thác, hang động kỳ thúc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
– Hà giang được mệnh danh là vùng đất cao nguyên quyến rũ bậc nhất của Việt Nam với vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ cùng với nét dân tộc xưa mang cho ta nhiều cảm xúc
– Hà giang không chỉ có những địa điểm nổi bật như cột cơ Lũng Cú, điểm cực Bắc của Tổ Quốc, mà mảnh đất này còn làm cho du khách mê mẫn với những cung đường uốn lượn theo những dãy núi cao chót vót.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN HÀ GIANG

– Cột cờ Lũng Cú: Được xem là “ nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên cuẩ bản đồ Tổ Quốc” mà bất kì người dân Việt Nam nào cũng mong muốn chinh phục được.

Thiêng liêng cột cờ Lũng Cú
Hình ảnh cột cờ lũng cú

Phố cổ Đồng Văn: Là nét kinh kì giữa cao nguyên đá đồ sộ của Hà Giang. Thị trấn Đồng Văn nằm giữa thung lũng với bốn bề xung quanh là núi đá bao bọc. Phố cổ Đồng Văn được hình thành từ thế kỉ 20 với vài ba ngôi nhà của người Tàu và người Mông sinh sống, Về sau thì có thêm những cư dân ở nơi khác đến.

Phố cổ Đồng Văn
Phố cổ Đồng Văn

Đèo Mã Pí Lèng còn được gọi là một trong “ Tứ đại đỉnh đèo” tại vùng núi phía Bắc nước ta, bên cạnh Đèo Ô Quy Hồ, Đèo Khau Phạ và Đèo Pha Đin. Ở đây vốn là được thiên nhiên ban tặng vơis vẻ đẹp mê hồn từ thiên nhiên, Bạn có thể đi bất kì thơi điểm nào trong năm.

đèo Mã Pí Lèng
Đèo mã Pí Lèng

Phó Bảng – Yên minh còn được gọi với cái tên thân thuộc là Thị Trấn Phó Bảng đây là nơi sinh sống của khoảng 500 người Hoa và người Mông sinh sống cùng với nhau. Nằm khuất sau những dãy núi đá cao chót vót nên nhiều người gọi là thị trấn ngủ quên. Bởi vì cuộc sống của những người dân nơi đây trở nên é nhỏ, đơn sơ bên nếp nhà, nép mình các hốc đá cao trên triền núi

Mùa thu, ta có hẹn với Phó Bảng Hà Giang
Thị trấn Phó Bảng ở Đồng Văn

– Cổng trời Quản Bạ nghe cái tên thôi dường như là đưa du khách chạm đến bầu trời rồi. Đây cũng là một trong những địa danh nổi tiếng ở Hà Giang với độ cao là 1500m. Hình ảnh cổng trời còn gắn liền với cuộc sống cuẩ ngươi dân tộc thiểu số nơi đây, đi qua cổng trời bạn có thể tham quan trải nghiệm khám phá những nét đặt trưng tiêu biểu của cuộc sống sinh hoạt của đồng bào dân tộc thiểu số.

Cổng trời Quản Bạ
Cổng trời Quạn Bạ

 

Trả lời

×

Cart