Cầu Vàng thu nhỏ và nhiều góc sống ảo mới ở Đà Lạt năm 2020 - HAVICO Tour
Cầu Vàng thu nhỏ và nhiều góc sống ảo mới ở Đà Lạt năm 2020

Cầu Vàng thu nhỏ và nhiều góc sống ảo mới ở Đà Lạt năm 2020

Bên cạnh những địa điểm ‘gây bão’ giới trẻ trong năm 2019 như hồ Vô Cực, cổng trời Bali, Happy Hill… mới đây, Đà Lạt đã xuất hiện thêm nhiều điểm check-in mới lạ, độc đáo.

Cầu Vàng Đà Lạt - địa chỉ sống ảo dịp Valentine cho các cặp tình nhân

Mở cửa vào dịp Tết Nguyên đán, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trờ i là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ check-in hiện nay. Với điểm nhấn hình bàn tay nâng đỡ cây cầu, địa điểm này được xem là phiên bản thu nhỏ của cầu Vàng ở Đà Nẵng. Tại đây có nhiều góc sống ảo với màu sắc rực rỡ như cánh cửa trên không, nấc thang lên thiên đường… Ảnh: Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời.

Phát hiện tọa độ “check in” Cầu vàng tại Đà Lạt – phiên bản sống ...

Địa điểm này nằm gần với những điểm du lịch quen thuộc như Trại Mát, Cầu Đất. Nhiều bạn trẻ tới đây check-in đã ví chiếc cầu này là “cầu săn mây” bởi khi bước lên cầu, tất cả không gian mây trời, thung thũng, đồi núi trập trùng sẽ thu hết vào tầm mắt.

Xuất hiện 2 cây Cầu Vàng Đà Lạt gây bão mạng, nhanh chân check in ...

Ngoài cầu bàn tay, nơi đây cũng có những góc sống ảo độc đáo, ấn tượng không kém. Những chiếc khung với màu sắc rực rỡ là background được khá nhiều bạn trẻ thả dáng sống ảo khi đến đây.

Cầu Vàng Đà Lạt - địa chỉ sống ảo dịp Valentine cho các cặp tình nhân

Chỉ cần một chút “tạo nét” cộng thêm với hiệu ứng chỉnh ảnh là bạn đã có ngay những tấm hình xinh xắn, lung linh ở những cánh cửa trên không này. Thời gian để bắt ảnh đẹp là từ 7-9h hoặc 15-17h bởi đây là lúc ánh nắng vừa phải, lượng khách du lịch cũng không quá đông, cho bạn thỏa thích sống ảo.

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời – Lạc vào miền đất đầy ảo diệu tại Đà Lạt

Ngoài cánh cửa trên không, nơi này cũng có một góc sống ảo với view chất lừ không kém: Nấc thang lên thiên đường. Đa số mọi bối cảnh ở đây đều được lấy cảm hứng từ bầu trời, thiên đường…

BẮC THANG LÊN HỎI ÔNG TRỜI - ĐIỂM CHECK IN TUYỆT ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT 2020

Khu vực này đón khách từ 7h và không nhận khách sau 17h nên các bạn nhớ lưu ý thời gian check-in. Giá vé tham quan ở đây khá “hạt dẻ”, chỉ 20.000 đồng/người.

Top 54 địa điểm du lịch Đà Lạt HOT nhất 2020|VietnamBooking

Đây là địa điểm có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và bàn tay nhân tạo của con người. Nếu bạn đang tìm những điểm check-in độc đáo, thú vị ở Đà Lạt trong năm 2020, tọa độ này sẽ là điểm không nên bỏ qua.

Link tham khảo: https://havicotour.com.vn/tour/da-lat-diem-den-moi-3n3d

Trả lời

×

Cart